Tin tức

Nối Tiếp những nhịp cầu – Xây Dựng Ước Mơ (CẦU THIỆN NGUYỆN NẶM CAI)

20/03/2021

Ngày 01/02 vừa qua, Thăng Tiến cùng các nhà hảo tâm tiếp tục khởi công xây dựng cây cầu thiện nguyện Nậm Cai, tại bản Kẻ Trai, xã Thạch Ngàn, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An.

Phát biểu tại lễ khởi công: "Ông Trương Minh Tuấn, trưởng đoàn thiện nguyện Thăng Tiến gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, chính quyền tại địa phương đã tạo điều kiện, giúp đỡ để 2 cây cầu có thể khởi công được đúng như dự kiến. Đồng thời cũng hy vọng rằng, cây cầu sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng trước mùa mưa để bà con, đồng bào nơi đây được đi lại, giao thương thuận lợi, dễ dàng."

Đáp lại tấm lòng của đoàn thiện nguyện, bà con nơi đây cũng đã gửi gắm tình cảm của mình qua những điệu múa, những giọng ca đẹp nhất của núi rừng. Dù có hạn chế về ngôn ngữ, nhưng hòa vào tiếng cồng, tiếng chiêng, bên chum rượu cần, bên điệu xòe hoa, những ánh mắt, những nụ cười trao nhau nồng ấm, chẳng còn khoảng cách giữa chúng tôi với đồng bào nơi đây…

Công Ty CP Kỹ Thuật Thăng Tiến, xin được gửi lời cảm ơn tới các nhà hảo tâm đã cùng với Thăng Tiến lan tỏa tấm lòng, giúp đỡ bà con và mang lại giá trị cho cộng đồng.