[TIN TỨC] TRUNG THU CHO EM & KHÁNH THÀNH CẦU THIỆN NGUYỆN NẬM ĐUÂY

NHỊP CẦU NỐI NHỮNG ƯỚC MƠ

NHỊP CẦU TIẾP BƯỚC EM THƠ ĐẾN TRƯỜNG ...

 

Vừa qua, ngày 10-11/9, Thăng Tiến cùng các nhà hảo tâm đã tới tham dự lễ khánh thành Cầu thiện nguyện Nậm Đuây tại thôn Nậm Sai, xã Công Bằng, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Cạn và tổ chức chương trình “ Đêm hội trăng rằm “ cho các cháu nhỏ tại đây.!

 

Buổi lễ khánh thiện nguyện tại thôn Nậm Sai, xã Công Bằng, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn

 

Chương trình " Đêm hội trăng rằm" đêm 11.9

 

Thôn Nậm Đuây, xã Công Bằng là một trong những xã vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn nhất của Tỉnh Bắc Kạn.

Tuyến đường nối giữa 2 thôn trong xã và dẫn vào khu vực sản xuất chính là cây cầu gỗ mỏng manh bắc qua dòng suối có nhiều đá hộc lớn. Mỗi mùa nước lũ tràn về, cây cầu gỗ ấy chính là nỗi lo sợ, bất an của bà con nơi đây, đặc biệt là các cháu nhỏ khi đến trường.

 

Hình ảnh cây cầu trước khi xây dựng 

 

Thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn, vất vả đó của bà con, Thăng Tiến cùng các nhà hảo tâm đã cùng nhau chung tay xây dựng cầu thiện nguyện Nậm Đuây, khởi công vào tháng 10/2020.

Gần 2 năm xây dựng, công trường trải qua rất nhiều khó khăn khi dịch covid bùng phát mạnh cộng với việc thiếu hụt nguồn vật liệu để xây dựng cầu do địa hình nhiều dốc núi cao trơn trượt rất khó vận chuyển.

Khó khăn là thế, dưới cái lạnh 10 độ, công trường vẫn kiên nhẫn từng ngày từng bước hoàn thiện cầu giúp bà con nơi đây có thể thuận tiện đi lại, các cháu nhỏ yên tâm đến trường trong mùa lũ về, giao thông được lưu thông, phát triển đời sống kinh tế - xã hội.

 

Hình ảnh công trường trong giai đoạn thi công

 

Đường lên Nậm Đuây khó khăn là thế, nhưng tinh thần của chúng tôi chưa khi nào nản chí!

 

 

Niềm vui của bà con nơi đây trong buổi khánh thành Cầu Nậm Đuây

 

Không khí vui mừng, phấn khởi rộn rã khắp bản làng 

 

Thăng Tiến nhận bằng khen từ UBND xã Công Bằng, huyện Pác Nậm

 

Niềm vui nhân đôi khi ngày khánh thành cầu cũng là dịp Tết Trung thu 2022. Đây sẽ là món quà Trung thu vô cùng ý nghĩa mà Thăng Tiến cùng đoàn từ thiện dành tặng cho các em nhỏ. Một đêm Trung thu thật đặc biệt với nhiều tiết mục đặc sắc và đầy cảm xúc, những món quà đã được trao đi để nhận lại những nụ cười trẻ thơ hồn nhiên trong sáng, thắp sáng cả một vùng núi rừng Tây Bắc!

 

 

Và đây là hình ảnh cây cầu Nậm Đuây vững vàng, kiên cố khi mùa lũ về

 

Qua đây, Thăng Tiến xin gửi lời cảm ơn tới các nhà hảo tâm đã cùng chúng tôi chung tay góp sức tạo nên những chương trình từ thiện đầy ý nghĩa nhân văn.

Thăng Tiến xin chúc các em nhỏ nơi đây chăm ngoan học giỏi, chúc bà con thật nhiều sức khỏe để phát triển đời sống kinh tế và xã hội ngày một tốt đẹp hơn!

Hẹn gặp lại ở những NHỊP CẦU tiếp theo !

Liên hệ với chúng tôi!

Vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc email của chúng tôi.

(+84) 243 787 0930

Giờ làm việc: 08h00 - 17h00 (Trừ chủ nhật & ngày lễ)

info@thangtien.vn

www.thangtien.vn