[ Tin tức ] GIẢI BÓNG ĐÁ "THANG TIEN SUPER CUP 2022"

GIẢI BÓNG ĐÁ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY " THANG TIEN SUPER CUP 2022 "

 

Hướng về ngày sinh nhật 20 năm của Thăng Tiến, Giải bóng đá " Thăng Tien Super Cup 2022" do Thăng Tiến tổ chức trong tháng 9,10 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo CBCNV Thăng Tiến khắp mọi miền Tổ quốc và sự góp mặt của 3 đối tác : Nhà thầu OVC, Maeda, Tokyo

 

Chiều ngày 17.09, buổi khai mạc giải bóng đá : " Thang Tien Super Cup 2022 " diễn ra tại Sân bóng Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Cũng trong ngày 17.09 những trận tranh đấu nảy lửa trong vòng đấu bảng giữa các đội đã mang đến cho chúng ta những trận cầu vô cùng đẹp mắt và một tinh thần thể thao tuyệt vời ! Rất nhiều bàn thắng đã được ghi cả những sự tiếc nuối với những cơ hội bị bỏ lỡ !

 

 

Ông Kiều Quang Thành - Phó Tổng Giám Đốc Công ty phát biểu khai mạc giải đấu

 

 

8 Đội bóng của giải đấu nhận hoa và cờ lưu niệm từ BTC 

 

 

FC Galaxy

 

 

FC Dự án

 

 

FC Liên quân

 

 

FC Maeda

 

 

FC Elec 

 

 

FC Obayashi 

 

 

Các đội bóng giao lưu trước thềm trận đấu

 

 

 

 

FC Obayashi  - FC Liên Quân 

 

 

Các trận tranh đấu vòng bảng diễn ra đầy kính tính và hấp dẫn, các cầu thủ đã thi đấu với một tinh thần máu lửa và hết mình!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mặc dù có những ngày thi đấu, thời tiết không ủng hộ nhưng các cầu thủ vẫn thi đấu rất cố gắng và nỗ lực đến giờ phút cuối cùng để giành tấm vé vàng vào vòng chung kết.

 

Ngày 1.10, trận bán kết và chung kết giải bóng đá “ Thang Tien Super Cup 2022”  đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tranh tài của 4 FC mạnh nhất giải : FC ELEC, FC Mech, FC Galaxy, FC Dự án. 

Một giải đấu với rất nhiều cung bậc cảm xúc, rất nhiều bàn thắng đẹp đã được ghi, rất nhiều sự nỗ lực và quyết tâm đến giờ phút thi đấu cuối cùng của các cầu thủ!

Trận chung kết vô cùng cam go và kịch tích giữa FC Elec - FC Mech đã tìm ra đương kim vô địch vô cùng xuất sắc của giải đấu năm nay - FC ELEC Thăng Tiến !!!

 

 

Niềm vui chiến thắng của nhà đương kim vô địch !!

 

Huy chương bạc của giải đấu thuộc về FC MECH 

 

 

FC Galaxy - FC Dự án xếp hạng 3, 4 

 

Giải bóng đá đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo CBCNV Công ty cũng như các quý đối tác, khách hàng của Thăng Tiến. 

Một lần nữa, xin gửi lời cám ơn chân thành tới tất cả các cầu thủ đã đóng góp cho giải đấu những trận cầu vô cùng đẹp mắt! Đây cũng là là một trong những phong trào, hoạt động TDTT để rèn luyện và nâng cao sức khỏe của CBCNV Thăng Tiến! 

Xin hẹn gặp lại tại những giải đấu tiếp theo hứa hẹn nhiều hấp dẫn và kịch tính !!!

 

Liên hệ với chúng tôi!

Vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc email của chúng tôi.

(+84) 243 787 0930

Giờ làm việc: 08h00 - 17h00 (Trừ chủ nhật & ngày lễ)

info@thangtien.vn

www.thangtien.vn