HAPPY 20 YEARS ANNIVERSARY - VỮNG NỀN TẢNG SÁNG TƯƠNG LAI

HAPPY 20 YEARS ANNIVERSARY 

 

Chúc mừng sinh nhật Thăng Tiến tròn 20 tuổi (2002-2022) - cột mốc đánh dấu sự trưởng thành, bản lĩnh, sẵn sàng vươn tới những tầm cao mới trên nền tảng vững chắc của Thăng Tiến hôm nay

 

Tại Trụ sở Hà Nội, BLĐ Công ty cùng tập thể CBCNV đã có một buổi tiệc ngọt ấm cúng và ý nghĩa đánh dấu cột mốc quan trọng của Thăng Tiến.

 

 

 

Trong bữa tiệc thân mật này, Ông Trương Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Công ty đã gửi lời tri ân và lời cảm ơn tới tất cả CBCNV đã luôn đồng hành và đồng lòng cùng Thăng Tiến trải qua những hành trình khó khăn, thăng trầm giúp Thăng Tiến từng bước chinh phục những đỉnh cao và khẳng định vị thế của mình trong ngành Cơ Điện trong và ngoài nước.

 

 

Rất nhiều Dự án, Chi nhánh đã tụ họp về trụ sở chính để cùng chung vui trong tiệc Sinh nhật 20 năm của Thăng Tiến. Chi nhánh Hải Phòng gửi tặng Công ty một món quá rất ý nghĩa

 

 

Buổi tiệc ngọt kỷ niệm sinh nhật tròn 20 của Thăng Tiến diễn ra trong không khí thân mật và rất nhiều sự xúc động. Thăng Tiến cũng xin gửi lời cảm ơn tới các đối tác khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình 20 năm qua!

 

Trải qua 2 thập kỷ hình thành và phát triển, Thăng Tiến không ngừng nỗ lực và đổi mới để chinh phục những đỉnh cao mới. Với nền tảng vững chắc, chúng tôi đã sẵn sàng cho những thử thách mới to lớn hơn. Từng bước trở thành công ty xây lắp Cơ Điện tầm cỡ quốc tế, hoạt động hiệu quả và chuyên nghiệp, tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội và tạo dựng niềm tin với NLĐ.

 

 

 

 

CHÚC MỪNG SINH NHẬT THĂNG TIẾN !!!!

Liên hệ với chúng tôi!

Vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc email của chúng tôi.

(+84) 243 787 0930

Giờ làm việc: 08h00 - 17h00 (Trừ chủ nhật & ngày lễ)

info@thangtien.vn

www.thangtien.vn