Tin tức

Thăng tiến trở thành nhà tích hợp hệ thống của Rockwell Automation tại thị trường việt nam.

Thăng Tiến đã trở thành nhà tích hợp của Rockwell Automation tại thị trường Việt Nam. Hai bên đã trao đổi những định hướng để phát triển thị trường trong thời gian tới.

Nối Tiếp những nhịp cầu – Xây Dựng Ước Mơ (CẦU THIỆN NGUYỆN NẶM CAI)

Ngày 01/02 vừa qua, Thăng Tiến cùng các nhà hảo tâm tiếp tục khởi công xây dựng cây cầu thiện nguyện Nậm Cai, tại bản Kẻ Trai, xã Thạch Ngàn, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An.

Nối Tiếp những nhịp cầu – Xây Dựng Ước Mơ [CẦU THIỆN NGUYỆN NẬM CĂN)

Ngày 4/5 vừa qua, tại bản Kẻ Trai, xã Thạch Ngàn, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An, cây cầu Nậm Căn đã được hợp long. Tất cả mọi nguồn lực đều được tập trung để đẩy nhanh tiến độ công trình được đưa vào sử dụng trước mùa mưa lũ tới.

Thông báo thay đổi tên công ty TNHH Vật Tư Kỹ Thuật Thăng Tiến

Công ty TNHH Vật tư kỹ thuật Thăng Tiến sẽ thực hiện chuyển đổi loại hình sang Công ty Cổ phần với tên gọi mới là Công ty Cổ phần kỹ thuật Thăng Tiến. Thời gian thay đổi từ ngày 15/10/2020.

Thăng tiến trở thành nhà tích hợp hệ thống của Rockwell Automation tại thị trường việt nam.

Thăng Tiến đã trở thành nhà tích hợp của Rockwell Automation tại thị trường Việt Nam. Hai bên đã trao đổi những định hướng để phát triển thị trường trong thời gian tới.

Ấm tình thiện nguyện "Kết nối - Chia sẻ"

Nhằm giúp các em bớt đi cái giá lạnh mùa đông và có thêm động lực để học tập khi nhận được tình cảm của nơi xa.

Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019)

Chúc cho các chị em luôn được mạnh khỏe và hạnh phúc để tiếp tục hoàn thành tốt công việc của mình, góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Thăng Tiến Team Building 2019 - Gắn kết yêu thương

Và chất liệu gắn kết tất cả chúng ta lại với nhau, đó là Nụ cười! Một chuyến nghỉ ngơi để chúng ta lại tiếp tục nạp đầy năng lượng, chuẩn bị cho chặng đường tiếp theo và hẹn trao nhau những nụ cười ở một dịp sắp tới!

Thăng Tiến: Vinh dự được trao Chứng nhận quốc tế về hệ thống quản lý An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp do BSI đánh giá và công nhận

Không ngưng phát triển và tuân thủ các tiêu chuẩn về Quản lý An toàn Sức khỏe Nghề Nghiệp, Vừa qua Thăng Tiến tiếp tục được BSI công nhận và cấp chứng chỉ Tiêu chuẩn quốc tế mới ISO 45001:2018. Việc được cấp chứng nhận ISO 45001:2018 là minh chứng cho thấy CBCNV của Thăng Tiến có tác phong tốt, xây dựng được môi trường làm việc khoa học, bài bản, bắt kịp xu thế của thời đại và góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của Thăng Tiến trong các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh.

Thăng Tiến - Chào Mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 2019

" Mọi sự thành công đều không thể thiếu sự cống hiến của người phụ Nữ " > Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ.

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngày 8/3 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống. Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ẢNH QUA FACEBOOK CÔNG TY

Công đoàn công ty kết hợp cùng Đoàn thanh niên phát động cuộc thi ảnh qua facebook " KHOẢNH KHẮC THĂNG TIẾN CHÀO XUÂN 2018".

GIẢI BÓNG ĐÁ MINI QUẬN CẦU LẦN THỨ XXI GIẤY NĂM 2017

Giải bóng đá mini quận Cầu Giấy là một trong những giải đấu được quận Cầu Giấy tổ chức thường niên nhằm chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.

GALA KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY THĂNG TIẾN

Trải qua 15 năm hoạt động và phát triển, Công ty TNHH Vật tư Kỹ thuật Thăng Tiến đã có những bước phát triển vững chắc. Ngày 21/10/2017, công ty Thăng Tiến đã tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập công ty tại Thảo Viên Resort.

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 - 10

Chúc một nửa thế giới luôn duyên dáng, xinh đẹp, thành công và an lạc trong cuộc sống.

LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM TẠI CÁC DỰ ÁN

Tại một số dự án do đặc thù công việc mà các CBCNV không thể về dự buổi tiệc chính thức của công ty nên Ban Giám đốc đã quyết định tổ chức tại ngay địa điểm các dự án này.

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Hướng tới Đại lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, được sự cho phép của ban lãnh đạo công ty, rất nhiều các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao đã diễn ra nhiệt tình, sôi nổi trên khắp 3 miền trong hơn 1 tháng vừa qua.

LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Lễ kỷ niệm thành lập là một sự kiện đặc biệt mà tất các doanh nghiệp đều mong muốn tổ chức. Công ty TNHH Vật tư Kỹ thuật Thăng Tiến cũng vậy

CHUNG KẾT GIẢI THỂ THAO ĐIỆN TỬ

Chiều 30/9, tại tầng 3 văn phòng công ty Thăng Tiến, đã diễn ra trận chung kết “Giải thể thao điện tử”.

Chung kết giải bóng đá "THANG TIEN CUP"

Sau những ngày tranh tài quyết liệt, giải bóng đá "THANG TIEN CUP" đã đi đến hồi kết.

Giải Thể thao điện tử chào mừng ngày thành lập công ty

Chương trình Lễ kỷ niệm 15 ngày thành lập Công ty TNHH Thăng Tiến, không thể không nhắc đến Giải thi đấu Thể thao điện tử: Một giải đấu vừa mang tính đồng đội lại vừa mang tính kĩ thuật, chiến thuật cao.

Khai mạc giải bóng đá "THANG TIEN CUP"

Hướng đến lễ Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập, một loạt những hoạt động văn hóa thể thao sôi nổi sẽ diễn ra trong tháng 9 và 10/2017 tại Công ty TNHH Vật tư Kỹ thuật Thăng Tiến.

THÔNG BÁO V/V KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NĂM 2017

Được sự quan tâm và phê duyệt của ban lãnh đạo công ty về việc thực hiện công tác chăm sóc, theo dõi và quản lý sức khỏe hàng năm

Giải bóng đá: "THANG TIEN CUP" chào mừng 15 năm ngày thành lập công ty

Được sự quan tâm và cho phép của Ban Giám Đốc công ty, BCH Công đoàn phối hợp Đoàn thanh niên tổ chức giải bóng đá kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty 04/10/2002 - 04/10/2017.

BẢN TIN AN TOÀN VỀ DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT

Hiện nay dịch sốt xuất huyết đang bùng nổ trên cả nước đặc biệt là khu vực 2 thành phố Hà Nội - Hồ Chí Minh và có những diễn biến hết sức nguy hiểm

Giao lưu bóng đá - Hoạt động TDTT nâng cao sức khỏe cho CBCNV công ty

Hàng tuần, đội bóng Thăng Tiến FC tổ chức giao lưu cùng các đội bóng khác nhằm nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết cho các cán bộ nhân viên công ty sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Công ty TNHH Vật tư Kỹ thuật Thăng Tiến tổ chức khám sức khỏe định kì cho CBCNV

Luôn đảm bảo mọi quyền lợi chăm sóc tốt nhất cho nhân viên, hàng năm Công ty TNHH Vật tư Kỹ thuật Thăng Tiến đều tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV.