Tin tức

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

08-10-2017

         

Tại đầu cầu Hà Nội, giải bóng đá nam – Thang Tien Cup với sự tham gia của 4 đội bóng, khởi tranh ngày 09/09/2017 và kết thúc ngày 23/09/2017 với chức vô địch thuộc về Đội Cơ sau trận chung kết kịch tính với Đội Điện - ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch năm nay.

 

 

Không kém phần sôi nổi, Thăng Tiến miền Nam cũng tổ chức rất thành công giải bóng đá nam. Hứa hẹn một trận thư hùng hấp dẫn Bắc – Nam sẽ diễn ra vào ngày 20/10 sắp tới!

 

Bên cạnh giải bóng đá nam Thang Tien Cup, giải thể thao điện tử Thang Tien AOE Cup 2017 cũng đã diễn ra sôi động với sự góp mặt của 6 đội đến từ khối văn phòng cũng như các dự án Hà Nam, Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc. Sau 7 séc đấu trong trận chung kết, “Team huyền thoại A24” đã giành ngôi vô địch một cách thuyết phục với tỉ số chung cuộc 5 – 2.

 

 

Với phương châm: “Làm hết mình, chơi hết sức”, các hoạt động thể dục, thể thao trong suốt thời gian vừa qua là một dịp để giao lưu, gặp gỡ, gắn kết tất cả các thành viên công ty, rèn luyện sức khỏe, tinh thần, tạo một không khí vui vẻ, thoải mái cho các thành viên sau những giờ làm việc căng thẳng!