Tin tức

THƯ CẢM ƠN NHÀ TÀI TRỢ

22-10-2017

Kính gửi các nhà tài trợ

Lời đầu tiên, thay mặt cho Ban tổ chức sự kiện “15 năm thành lập công ty Thăng Tiến”, Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Vật tư Kỹ thuật Thăng Tiến xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những mạnh thường quân, những nhà tài trợ đã ủng hộ nhiệt tình bằng vật chất và tinh thần cho chương trình này.

Ngày 21 tháng 10 năm 2017, Công ty TNHH Vật tư Kỹ thuật Thăng Tiến đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty. Sự kiện đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng, đoàn kết, phấn khởi với nhiều bất ngờ, thú vị. Có thể nói gia đình Thăng Tiến đã có một buổi Lễ rất thành công, tạo ấn tượng tốt đẹp, cảm xúc phấn chấn xúc động trong lòng mỗi người.

Để có được kết quả đó là nhờ sự tham gia tích cực, có trách nhiệm của mỗi thành viên và đặc biệt sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà tài trợ. Một lần nữa, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn tới toàn thể các đơn vị tài trợ cho buổi lễ và xin chúc Quý công ty và đơn vị ngày càng phát triển và thành công trong tương lai. Chúng tôi mong muốn, quan hệ giữa Thăng Tiến & Quý công ty ngày càng phát triển bên vững trên cơ sở hai bên cùng có lợi.

Chúng tôi cũng tin tưởng và hy vọng rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và hợp tác nhiều hơn nữa từ phía Quý đơn vị và Quý công ty

Trân trọng,

Ban tổ chức sự kiện