Tin tức

THÔNG BÁO NGHỈ MÁT HÈ 2017

31/05/2017

        

Công ty TNHH Vật tư Kỹ thuật Thăng Tiến xin trân trọng thông báo tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác và toàn thể CBCNV Công ty lịch nghỉ mát năm 2017

 

          Kính gửi Quý Khách hàng, Đối tác

        Du lịch hè – Tham quan – Nghỉ mát luôn là một trong những hoạt động được Công ty TNHH Vật tư Kỹ thuật Thăng Tiến tổ chức thường niên dành cho CBCNV. Ngoài mục đích động viên, khích lệ tinh thần CBCNV, các hoạt động du lịch hè thường niên còn là lời cảm ơn của Ban giám đốc dành cho những nỗ lực và phấn đấu của CBCNV đã làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ trong suốt một năm qua.

        Năm nay, Công ty TNHH Vật tư Kỹ thuật Thăng Tiến trân trọng thông báo tới Quý khách hàng, Đối tác và CBCNV lịch làm việc và Du lịch hè năm 2017 để thuận tiện cho liên hệ và công tác. Cụ thể như sau:

         Thời gian nghỉ: kể từ Thứ 2 (ngày 12/6/2017) đến hết thứ Năm (ngày 15/6/2017)

         Thứ Sáu ngày 16/6/2017 Công ty sẽ trở lại làm việc bình thường.

        Công ty TNHH Vật tư Kỹ thuật Thăng Tiến xin trân trọng thông báo tới toàn thể Quý khách hàng. Đồng thời, kính đề nghị Quý khách hàng có nhu cầu công việc, giao dịch, vui lòng liên hệ trước hoặc sau khoảng thời gian nói trên. Trong trường hợp cần thiết, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số ĐTDĐ của cá nhân cần liên hệ.

          Chúng tôi mong quý khách thông cảm cho bất kỳ sự cố hoặc phiền phức nào phát sinh liên quan trong khoảng thời gian này.

          Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, hợp tác, hỗ trợ của Quý khách hàng và Đối tác.

          Chúc Quý khách hàng và Đối tác một mùa hè vui vẻ!