Tin tức

Thăng tiến trở thành nhà tích hợp hệ thống của Rockwell Automation tại thị trường việt nam.

30-05-2020

Rockwell Automation, Inc. (NYSE: ROK), là nhà cung cấp công nghệ thông tin và tự động hóa công nghiệp của Mỹ . Thương hiệu bao gồm phần mềm Allen-Bradley và FactoryTalk. Có trụ sở tại Milwaukee , Wisconsin, Rockwell Automation có hơn 23.000 người và có khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới

 

Rockwell Tự động vận hành kinh doanh của mình thông qua hai phân khúc - Kiến trúc, Phần mềm, Sản phẩm và Giải pháp Điều khiển.

- Phân khúc Kiến trúc
- Phần mềm chứa các yếu tố chính của nền tảng thông tin
- Điều khiển Tự động hóa Rockwell,
- Ứng dụng phần mềm và các thành phần tự động hóa.
- Sản phẩm điều khiển và Giải pháp bao gồm: các sản phẩm và dịch vụ điều khiển động cơ.
 

Sản phẩm

Rockwell Tự động hóa bao gồm các hệ thống điều khiển, các thành phần điều khiển công nghiệp, phần mềm thông tin, thiết bị điều khiển động cơ, thiết bị cảm biến, công nghệ mạng, công nghệ an toàn và an ninh công nghiệp.

 

Dịch vụ

Rockwell Automation đã thiết kế các hệ thống bao gồm từ các thành phần được thiết kế tùy chỉnh, đóng gói đến các dự án tích hợp hệ thống chìa khóa trao tay lớn. Dịch vụ bao gồm sửa chữa, tư vấn quản lý tài sản và các trung tâm hỗ trợ và đào tạo từ xa.

 

Vừa qua, Công ty TNHH Kỹ Thuật Vật Tư Kỹ Thuật Thăng Tiến đã trở thành nhà tích hợp của Rockwell Automation tại thị trường Việt Nam. Đại diện Rockwell Automation đã trao nhận chứng chỉ nhà tích hợp cho Công ty Thăng Tiến. Hai bên đã có những trao đổi và định hướng để phát triển thị trường trong thời gian tới.