Tin tức

THANG TIEN TRIP 2022 - Hành trình tuổi 20

01/07/2022

 

Sau 2 năm tạm dừng do dịch Covid 19, mùa hè năm nay Đại gia đình Thăng Tiến lại được “quẩy” tưng bừng cùng nhau trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng : Huế - Hội An- Đà Nẵng - Phan Thiết.

 

DU LỊCH – TEAMBUILDING là một trong những hoạt động thường niên của Thăng Tiến. Ngoài mục đích động viên và khích lệ tinh thần, tạo động lực phát triển cho CBCNV; hoạt động này cũng là lời cảm ơn, tri ân từ Ban Giám Đốc cho những sự nỗ lực và đóng góp không ngừng nghỉ của toàn thể CBCNV trong công ty. Chương trình du lịch hè năm nay được diễn ra trong 3 đợt vào tháng 07/2022 vừa qua.

 

Một chuyến tàu riêng vô cùng thú vị và ý nghĩa mang tên “THĂNG TIẾN 20” đã đưa chúng ta đến Khu nghỉ dưỡng Palm Garden Resort nơi có sự kết hợp giữa thiên nhiên, kiến trúc đặc trưng và văn hóa địa phương làm nên những nét rất riêng của khu nghỉ dưỡng biển cùng với những điểm tham quan hấp dẫn tại di sản thế giới - Hội An, thành phố đáng sống Đà Nẵng, vùng biển mộng mơ Lăng Cô Huế, cùng các hoạt động tập thể Team Building, Gala dinner đã mang đến cho chúng ta 1 kỳ nghỉ dưỡng khó quên.

 

Đây cũng là dịp để Anh Chị Em Thăng Tiến khắp mọi miền Tổ quốc có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trò chuyện và gắn kết với nhau hơn. Góp phần củng cố tinh thần đoàn kết vốn có của Thăng Tiến. 

 

Anh Chị Em Thăng Tiến chỉ cần được đi cùng nhau, ở cùng nhau thì đi bất cứ nơi đâu đều là những kỷ niệm thật tuyệt vời.!

 

 

 

Đoàn tàu riêng của Thăng Tiến 

 

 

Slogan của Thăng Tiến trong suốt hành trình Hà Nội - Huế - Hội An - Đà Nẵng

 

 

Khu tổ hợp vui chơi giải trí HAPPY KID 5* hoạt động hết công suất để phục vụ các bé vui chơi suốt hành trình.

 

 

Các hoạt động teambuilding với những trò chơi vô cùng náo nhiệt và thú vị. 

Bỏ qua chức danh, tạm gác lại bộn bề công việc, chúng tôi hòa mình vào một tinh thần chung " Làm hết sức - chơi nhiệt tình "

 

Khởi động nào!

 

 

 

Trò chơi đầu tiên : Thỏa sức sáng tạo thiết kế lá cờ Thăng Tiến 

 

 

Bài nhảy riêng của mỗi đội 

 

 

 

 

 

Trò chơi thứ hai : Tiếp sức 

 

 

Trò chơi thứ ba : Lăn bóng về đích

 

 

 

Trò chơi thứ tư :  Phi ngựa lấy bóng

 

 

 

 

Trò chơi cuối cùng : Tìm mật thư

 

 

 

 

 

 

Đêm GALA DINNER của Thăng Tiến bên bờ biển xinh đẹp của Palm Hội An

 

 

 

 

 

Ông Trương Minh Tuấn - Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Thăng Tiến phát biểu khai mạc

 

 

Mr. Trương Minh Tú công bố logo mới hướng về ngày kỷ niệm 20 năm thành lập Thăng Tiến

 

 

 

Các trò chơi vui nhộn trong buổi tiệc

 

 

 

 

 

Bên cạnh đó, hướng tới ngày kỷ niệm 10 năm thành lập ( 2012-2022 ), Chi nhánh HCM đã tổ chức thành công chuyến Du lịch nghỉ dưỡng tại Phan Thiết - 3N2D vô cùng lý thú và đầy ắp niềm vui tại Radisson Resort Phan Thiet 

Một lần nữa minh chứng rằng, ở đâu có Thăng Tiến, ở đó có sức mạnh của tinh thần đoàn kết, của nhiệt huyết và sự bứt phá của một tập thể vững mạnh!

 

 

 

Các hoạt động teambuilding tập thể trên bãi biển Phan Thiết

 

 

 

Đêm GALA DINNER 

 

 

Mr. Trương Minh Tuấn phát biểu tại buổi tiệc CN HCM

 

 

Kỳ nghỉ dưỡng - teambuilding 2022 của Thăng Tiến đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin cảm ơn tất cả Anh Chị Em đã đồng hành và tham gia nhiệt tình cùng với BTC. Hy vọng rằng, sau chuyến đi này ACE sẽ có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời và thú vị bên gia đình.!

" Together we are family - we are shine " heart