Tin tức

THANG TIEN - HAPPY MAY BIRTHDAY

15/05/2022

Chào tháng 5 với nắng vàng, biển xanh và những chuyến du lịch hè vẫy gọi.

 

Tháng 5 giống như một người thiếu nữ đẹp cả về nhan sắc lẫn tâm hồn, bởi tháng 5 về là lúc màu đỏ rực rỡ của phượng vĩ, màu vàng lộng lẫy của hoa điệp khoe sắc trên góc sân trường, tuyến phố, hàng cây. Có ai từng ví tháng 5 là tháng của sắc màu cũng bởi hai cái màu rực rỡ ấy. Tháng 5 mang đến những trưa hè chói chang, rồi những cơn mưa rào bất chợt, tháng 5 reo lòng người cảm xúc xao xuyến chia xa của thời học sinh, sinh viên.

Người sinh vào tháng 5 có chút gì đó ngang bướng, nồng nhiệt cũng chính vì thế mà họ sở hữu ý chí vô cùng mạnh mẽ và sự cầu tiến đáng khâm phục.  Họ còn mang trong mình tính mơ mộng, lãng mạn hướng đến sự hoàn hảo trong công việc, trong cuộc sống và cho bản thân.

 

Tháng 05 cũng là dịp để Thăng Tiến cùng nhau ngồi lại, chung vui và chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng đặc biệt này.

 

Đón sinh nhật cùng với Gia đình đối với Kỹ sư công trình là một điều rất hiếm hoi. Bởi, thời gian Kỹ sư ở Dự án, công trường nhiều hơn ở nhà; ở cùng đồng nghiệp nhiều hơn ở với Gia đình, vợ con.

Nhưng, không kể Bạn là ai và đến từ đâu. Khi Bạn đến với Thăng Tiến, chúng ta là một Gia đình.

Cùng theo dõi những hình ảnh sau để thấy chúng tôi - tất cả các Văn phòng/ Dự án/ Chi nhánh Thăng Tiến đã cùng nhau đón những sinh nhật đặc biệt ntn!

 

Văn Phòng IDMC 

 

VP IDMC Mỹ Đình

 

Dự án Vinata Hà Nội

 

Dự án MapleTree 

 

Chi nhánh Hải Phòng

 

Dự án Wink Đà Nẵng

 

Ban chỉ huy Dự án trao quà sinh nhật cho khối Công nhân viên

 

Văn Phòng HCM