Tin tức

HAPPY 19 YEARS ANNIVERSARY - DẤU MỐC MỚI, TẦM VÓC MỚI

4/10/2021

4/10/2021 

SINH NHẬT TUỔI 19 CỦA MỘT THĂNG TIẾN NĂNG ĐỘNG, TRẺ TRUNG, SÁNG TẠO, TỪNG BƯỚC KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ VÀ SẴN SÀNG VƯƠN RA BIỂN LỚN!

 

2021 là một năm mà với mỗi cá nhân, mỗi dự án, mỗi công ty, tổ chức hay rộng hơn là một quốc gia, là một năm với vô vàn những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

 

Thăng Tiến cũng không phải ngoại lệ, khi mà rất nhiều dự án buộc phải tạm dừng hoặc giãn tiến độ, đời sống của nhiều CBCVN công ty cũng bị ảnh hưởng và xáo trộn không hề nhỏ.

 

Nhưng, dù cho có khó khăn thì với sự năng động sáng tạo, sự đoàn kết của một tập thể, sự đồng lòng từ ban lãnh đạo cho tới mỗi một cán bộ công nhân viên công ty, thì chúng ta luôn có giải pháp để vượt qua.

 

Giống như tuổi 19 của một con người, độ tuổi trẻ trung, nhiệt huyết luôn luôn tìm tòi, học hỏi để nâng cao trình độ bản thân, Thăng Tiến tuổi 19 cũng đã và đang đổi mới từng ngày với những quy trình quản lý hệ thống bài bản, các mô hình phòng ban liên kết chặt chẽ dù cho là làm việc online hay làm việc tại văn phòng nhắm tối ưu hóa hiệu quả công việc, nâng cao sự chủ động cho từng thành viên. Một tập thể vững mạnh, hiệu quả là một tập thể mà ở đó, mỗi cá nhân, phòng ban, là những cá nhân, phòng ban vững mạnh, hiệu quả.

 

Hẹn gặp lại chúng ta trên chuyến tàu THÀNH CÔNG, với những cái bắt tay thật chặt, những cái khoác vai đoàn kết!

Chúc mừng sinh nhật Thăng Tiến!