Tin tức

Hành trình yêu thương 2020 - Xuân Tri Ân

11/01/2020

Vừa qua, Công ty TNHH Vật Tư Kỹ Thuật Thăng Tiến đã có chuyến đi thiện nguyện "Xuân Tri Ân" kết hợp cùng với tạp chí điện tử Tri Ân, các cơ quan của tỉnh, huyện và công an Cao Bằng đã đến dâng hương tại nghĩa trang tỉnh Cao Bằng, thăm và trao 100 suất quà cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh và những gia đình có công tại huyện Hà Quảng.

Cùng với đó là tới thăm và trao 10 bộ máy tính cho trường THCS Xuân Hòa, Hà Quảng; tới thăm và trao 1000 suất quà và áo ấm cho các em học sinh trường THPT huyện Hạ Lang, trao 2 suất quà là 2 nhà tình nghĩa cho 02 hộ gia đình có công với Cách mạng có hoàn cảnh khó khăn, tới thăm và trao 100 suất quà cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh, các gia đình có công tại huyện Quảng Uyên...

 

 

 

 

 

 

Cao Bằng thật rét, cái rét ngọt đậm chất vùng Đông Bắc, một cái Tết cổ truyền nữa đang đến gần, sắc Xuân cũng đã điểm trên những cánh đào, nhành hoa, trên lá cờ đỏ sao vàng tung bay phấp phới và cả trên những nụ cười hạnh phúc. Sắc Xuân của Tri Ân, Sắc Xuân của tình người.

Xin cảm ơn tất cả CBCNV đã luôn đồng hành cùng Thăng Tiến trên những chặng đường đã qua !