Tin tức

Giao lưu bóng đá - Hoạt động TDTT nâng cao sức khỏe cho CBCNV công ty

03-01-2017

         Hàng tuần, đội bóng Thăng Tiến FC tổ chức giao lưu cùng các đội bóng khác nhằm nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết cho các cán bộ nhân viên công ty sau một ngày làm việc mệt mỏi.

         Hoạt động bóng đá cũng chính là một trong những hoạt động thể thao chính của Thăng Tiến. Tại mùa giải 2016, Thăng Tiến FC cùng với NAKANO, LICOGI 13, TAKASAGO tổ chức giải bóng đá cúp tứ hùng và đã xuất sắc đoạt cúp vô địch. Thăng Tiến FC được thành lập và quy tụ được đội ngũ nhân tài, xứng tầm là một đội bóng xuất sắc. Đội bóng tạo ra những trận cầu gay cấn, hồi hộp cho người hâm mộ đội nhà. Ngoài  tiền tuyến hùng mạnh, Thăng Tiến FC còn sở hữu một đội hậu phương vững chắc,một đội ngũ cổ động viên đông đảo và đầy chuyên nghiệp. Trong bất kỳ trận đấu giao hữu nào cũng không bao giờ thiếu đội ngũ cổ động viên hậu phương . Chính đội ngũ cổ động viên là động lực giúp các cầu thủ có thêm tinh thần chiến đấu vì niềm tin, vì màu cờ sắc áo.

        Công ty  Thăng Tiến  là một môi trường làm việc trẻ, năng động và chuyên nghiệp. Ban lãnh đạo Công ty luôn ưu tiên phát triển song song giữa công việc và sức khỏe cho Nhân viên. Chính vì vậy, thành viên vừa là những nhân viên xuất sắc trong công việc, vừa là những người trẻ trung, đầy năng lượng, đầy nhiệt huyết và cống hiến. Tất cả tạo nên một Thăng Tiến teamvững mạnh về mọi phương diện.

        Dưới đây là mội số hình ảnh của giải đấu.