Tin tức

GALA KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY THĂNG TIẾN

21-10-2017

           Trải qua 15 năm hoạt động và phát triển, Công ty TNHH Vật tư Kỹ thuật Thăng Tiến đã có những bước phát triển vững chắc. Ngày 21/10/2017, công ty Thăng Tiến đã tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập công ty tại Thảo Viên Resort.

            Trải nghiệm một ngày cùng đồng đội với các teambuilding tại Thảo Viên Resort, cán bộ công nhân viên nhiệt tình hào hứng tham gia. Với nhiều trò chơi đòi hỏi tính đồng đội cao như cắm trại, xếp chữ, chinh phục thần tốc, trách nhiệm đỉnh cao, nỗ lực hết mình, vượt hồ nước…. các thành viên tham dự đã học được cách lắng nghe, chia sẻ, phát huy thế mạnh của bản thân, khắc phục các điểm yếu, vượt qua thử thách và khẳng định bản thân mình.

 

Chia đội

 

Khởi động

 

 

Đoàn kết để vươn cao

 

Cùng nhau nhảy Flashmob

Xếp hình

 

 

 

Trang trí trại theo chủ đề: Chơi hết mình

Chủ đề: Bắc Trung Nam chung một nhà

Chủ đề: Gia đình Thăng Tiến

Chủ đề: Tình yêu

Chủ đề: Gắn kết yêu thương

 

Chủ đề: Vững bước theo thời gian

 

 

 

 

Game: Chinh phục thần tốc

 

 

Game: Vượt qua hồ nước

 

 

Game: Trách nhiệm đỉnh cao

 

 

 

Game: Nỗ lực hết mình

 

             Sau một ngày vui chơi cùng đồng nghiệp với các trò chơi mang tính đồng đội, các thành viên Thăng Tiến bước vào đêm tiệc GALA DINNER với một tinh thần thoải mái và sảng khoái.

 

            Mở đầu cho bữa tiệc “Lễ  kỷ niệm 15 năm thành lập công ty” là màn biểu diễn chào mừng của các vũ công chuyên nghiệp và lời cảm ơn từ Ban chấp hành công đoàn đại diện cho toàn thể các CBCNV tới Ban giám đốc đã tổ chức bữa tiệc.

 

 


           Tiếp đến Ông Trương Minh Tuấn – Phó giám đốc Công ty đã chia sẻ về chặng đường phát triển của công ty và những định hướng triển vọng trong tương lai. Buổi tiệc cũng là sự kiện để công ty vinh danh những thành viên Thăng Tiến đã có nhiều cống hiến đóng góp vào sự phát triển trong 15 năm qua. 

 

 

                  Hàng loạt các vinh danh là những thành viên có thời gian làm việc trên 10 năm, là những công nhân, nhân viên, đội trưởng, kỹ sư, những người đã theo suốt chặng đường phát triển của công ty, gắn bó và cống hiến với công ty từ những ngày đầu thành lập.

 

 

 

 

 

            Tiếp nối đến là những lời chúc mừng nồng nhiệt, những ly rượu champagne đều được đồng loạt nâng lên hòa cùng khúc hát mừng sinh nhật của toàn bộ các thành viên đã khiến không gian nơi đây càng ấm cúng và ngập tràn hạnh phúc.

 

 

 

               Điểm nhấn của đêm GALA DINNER chính là các tiết mục văn nghệ ấn tượng của chính các CBCNV Thăng Tiến. Những con người không chỉ tài năng trong sản xuất, kinh doanh mà còn tài hoa trong nghệ thuật khiến mọi người vô cùng thích thú, mang lại những tiếng cười thú vị và khiến khán phòng vỡ òa trong tiếng reo hò, cổ vũ hết mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

               Trước đó, do đặc thù công việc của một số dự án mà các CBCNV đang làm tại đó không thể về dự buổi tiệc ngày hôm nay nên Ban Giám đốc đã quyết định tổ chức tại ngay địa điểm các dự án này. Thông tin chi tiết xem tại http://thangtien.vn/tin-tuc/tin-tuc-cong-ty/le-ky-niem-15-nam-tai-cac-du-an-428.