Tin tức

Công ty TNHH Vật tư Kỹ thuật Thăng Tiến tổ chức khám sức khỏe định kì cho CBCNV

03-01-2017

               Luôn đảm bảo mọi quyền lợi chăm sóc tốt nhất cho nhân viên, hàng năm Công ty TNHH Vật tư Kỹ thuật Thăng Tiến đều tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên của công ty. Địa điểm triển khai công tác khám được bố trí tập trung, linh hoạt, thuận tiện cho tất cả CBCNV đang công tác tại văn phòng và công trường tham gia đầy đủ.

 

              Gói khám sức khỏe được Công ty lựa chọn bao gồm đầy đủ các nội dung từ xét nghiệm lâm sàng đến chụp X-quang, siêu âm bụng, tim, phổi… Theo đó, CBCNV sẽ được kiểm tra, chẩn đoán toàn diện và được tư vấn về các phương pháp chăm sóc thể trạng, tinh thần bản thân tốt hơn. Ý thức được tầm quan trọng của chương trình, CBCNV công ty đều cố gắng sắp xếp công việc để tham gia khám với thái độ tự giác, hứng khởi.

 

              Hằng năm, CBCNV công tác tại Công ty TNHH Vật tư Kỹ thuật Thăng Tiến đều được hưởng tiêu chuẩn khám sức khỏe theo xu hướng ngày càng gia tăng về chất lượng. Đó là cách mà Ban lãnh đạo Công ty thể hiện sự quan tâm sát sao đến người lao động – tài sản quý giá nhất của công ty. Với thể trạng khỏe mạnh và tinh thần lạc quan, chắc chắn toàn thể CBCNV Thăng Tiến sẽ vững bước đoàn kết, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của công ty.

 

               Một số hình ảnh khám sức khỏe tại công trường của Công ty.

 

 

Xe khám chữa bệnh tại công trường đang thi công

 

 

 Bàn phát hồ sơ cho CBCNV

 

 

Bàn tư vấn kiểm tra và lấy kết quả xét nghiệm trên website

 

 

Kiểm tra chiều cao, cân nặng

 

 

Bàn đo Huyết áp

 

 

Khám chuyên khoa Mắt, kiểm tra thị lực

 

 

Lấy mẫu máu xét nghiệm

 

 

Khám chuyên khoa Tai mũi họng - Răng hàm mặt

 

 

Khám chuyên khoa Nội

 

 

Phòng khám Siêu âm

 

Xe lưu động: Phòng chụp X-quang