Dự án

NHÀ MÁY PALOMA VIỆT NAM - GIAI ĐOẠN 3

Chi thiết dự án

Dự án:
NHÀ MÁY PALOMA VIỆT NAM - GIAI ĐOẠN 3

Khách hàng:

Địa điểm:

Tổng diện tích:

Tổng giá trị:

Trong những ngày đầu của năm 2018, Công ty TNHH Vật tư kỹ thuật Thăng Tiến đã được lựa chọn là nhà thầu Cơ điện của “Dự án nhà máy Paloma Việt Nam – Giai đoạn 3”.

“Dự án nhà máy Paloma Việt Nam – Giai đoạn 3” được xây dựng tại địa điểm: Số 114-116, Đường số 06, Khu công nghiệp Vsip Hải Phòng, xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Theo thoả thuận, công ty Thăng Tiến sẽ thực hiện các công tác hạ tầng phần Cơ – Điện trong thời gian gần 8 tháng.

 

 

 

 

Paloma là một trong những tập đoàn sản xuất bếp gas của Nhật Bản. Với kinh nghiệm hơn 100 năm Paloma đã trở thành một trong những thương hiệu bếp gas uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay

 

 

 

 

 

Với việc được lựa chọn là nhà thầu Cơ điện, công ty  Thăng Tiến một lần nữa khẳng định là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong kinh nghiệm triển khai dự án công nghiệp quy mô lớn. Bằng nguồn lực tốt nhất về con người, công ty Thăng Tiến quyết tâm sẽ hoàn thành dự án “DỰ ÁN NHÀ MÁY PALOMA VIỆT NAM – GIAI ĐOẠN 3” đúng tiến độ, an toàn và chất lượng cao nhất.