Tin tức

Tiệc tất niên 2016

19-01-2017

     

         Hòa chung không khí đón mừng năm mới của cả nước, công ty TNHH Vật tư Kỹ thuật Thăng Tiến đã tổ chức buổi tiệc tất niên cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty để tổng kết những hoạt động trong năm 2016, khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được những nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra trong năm 2017.

        Buổi tiệc được diễn ra với sự có mặt của Ban lãnh đạo công ty và nhân viên trong không khí rất ấm cúng và vui tươi. Ban lãnh đạo đã trao phần thưởng cho những nhân viên xuất sắc có nhiều đóng góp cho công ty bằng những phần thưởng có giá trị. Ban lãnh đạo cũng chúc toàn thể CBCNV một năm mới mạnh khỏe, làm việc hiệu quả, góp phần xây dựng công ty Thăng Tiến sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa, trúng được nhiều gói thầu, và thành công trên con đường đã được vạch ra trước đó.

       Sau đó, ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty có một buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng. Với sự kết hợp của âm thanh và ánh sáng, nhiều tiết mục văn nghệ được diễn ra là các ca khúc được thực hiện bởi một số giọng ca không chuyên là nhân viên trong công ty với nhiều chủ đề khác nhau: tình yêu, mùa xuân…

       Buổi tiệc tất niên mang lại niềm vui và không thể quên đối với từng cán bộ công nhân viên trong công ty. Xin chúc cho Thăng Tiến sẽ đạt được những gì mà mình mong muốn trong năm tới và trong tương lai.